ประกาศรายชื่อ นักเรียนผู้มีสิทธิ์ประเมินความพร้อมทางการเรียน ห้องเรียน MEP,IEP ระดับชั้น อ.2, ป.1 ปีการศึกษา 2565

ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธ์ประเมินความพร้อมทางการเรียน อ.2 , ป.1
ห้องเรียนพิเศษ MEP และ IEP ปีการศึกษา 2565

ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ MEP  <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ IEP    <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ MEP   <<คลิกที่นี่>>
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ IEP   <<คลิกที่นี่>>

รับเข้าเรียน
     อนุบาล 2 MEP  รับจำนวน  25 คน
     อนุบาล 2 IEP   รับจำนวน   30 คน
     ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 MEP  รับจำนวน  30 คน

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 IEP    รับจำนวน 72 คน

หมายเหตุ
   รายงานตัวและเข้ารับการประเมินความพร้อมทางการเรียน ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์  2565 เวลา 09.00 น. ณ โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ มาก่อนเวลา 30 นาที

*กรณีไม่มาตามวัน เวลาดังกล่าว โรงเรียนธัญญสิทธิศิลป์ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์เข้ารับการประเมินความพร้อม

***ขอให้ผู้เข้าประเมินความพร้อมทางการเรียน และผู้ปกครองที่พามา ให้ ตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ทุกคน***
***อนุญาตให้ผู้ปกครองพาผู้เข้ารับการประเมินความพร้อมทางการเรียน ผู้ปกครอง 1 ท่าน ต่อนักเรียน 1 คน เพื่อปฏิบัติตามมาตรการลดการแพร่เชื้อของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ***

โพสเมื่อ : 11 ก.พ. 2565,00:00   อ่าน 2792 ครั้ง