ประกาศรายชื่อนักเรียน (เพิ่มเติม) ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับชั้น อนุบาล 2 และ ป.1 (MEP,IE

ประกาศเรียกรายชื่อนักเรียนเพิ่มเติม ให้มารายงานตัว

ห้องเรียนพิเศษ MEP และ IEP ปีการศึกษา 2563

โรงเรียธัญญสิทธิศิลป์

**************************************************************

ระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องเรียนพิเศษ MEP
1. เด็กหญิงสุพรรณิการ์  นันทะสิงห์

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ MEP
1. เด็กชายปภาณขจรศักษ์  สุขวิเศษ

ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ IEP
1. เด็กหญิงฐิติภา  นามอาษา

ผู้ทีรายชื่อข้างต้นให้มารายงานตัว รับเอกสารในการดำเนินการต่อไป ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30 น. ณ ห้องทะเบียน โรงเรียนะัญญสิทธิศิลป์ ถ้าไม่มาตามวันเวลาที่กำหนด ทางโรงเรียนจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

โพสเมื่อ : 27 ก.พ. 2563,00:00   อ่าน 1206 ครั้ง